Hướng Dẫn Tạo VPN (Fake IP) Với OpenVPN Trên VPS Vultr Trong 2 Phút.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tạo VPN để phục vụ công việc của bạn như Fake IP để chơi game, truy cập các trang web bị chặn hoặc đơn giản là khắc phục những ngày cáp quang bị đứt thì có thể xem hướng dẫn cách tự tạo 1 VPN cho bạn dùng mà không cần gõ các dòng lệnh chỉ cần bấm vài thao tác. Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước thực hiện nhé.

1. Đăng ký tài khoản Vultr

Các bạn truy cập vào link dưới để tạo tài khoản Vultr:

Update (9/2021): Vultr đang có chương trinh khuyến mãi cho tài khoản đăng ký mới, các bạn sẽ được Vultr tặng $100. Số tiền được tặng có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày, vào link dưới để đăng ký vẫn được nhé:

Các bạn xem hướng dẫn chi tiết đăng ký VPS Vultr nhận 100$ miễn phí tại đây

2. Tạo VPN.

Bước 1.Deploy Server

Tại giao diện trang chủ bạn bấm vào mục Products rồi bấm chọn vào dấu + hình tròn để Deploy cho mình 1 server để tạo VPN.

Bước 2.Chọn Location

Tiếp theo bạn chọn khu vực muốn tạo VPS ở đây có nghĩa bạn đang cần Fake IP sang nước nào thì chọn nước đó.Ví dụ mình đang muốn tạo IP Singapore để chơi Pubg Lite nên mình chọn server Singapore, Vultr hỗ trợ hơn 16 nước khác nhau.

Bước 3.Chọn kiểu Server

Vì là tạo VPN nên bạn không cần chọn hệ điều hành là Centos, Linux… gì cả mà bấn chọn vào mục Application rồi chọn OpenVPN để cài ứng dụng này lên Server của bạn.

Bước 4.Chọn gói cước

Giá thấp nhất của 1 server tại Vultr là 5$/tháng và vì chỉ tạo VPN thôi nên anh em chọn gói thấp nhất này nhé với 1G ổ cứng và 1T Băng thôi đủ sài cả năm.

Sau khi xong bạn bấm vào Deploy Now để tiến hành quá trình khởi tạo Server và tạo VPN nhé.

3. ĐĂNG NHẬP VÀ SỬ DỤNG VPN.

Sau khi tạo xong Server bạn sẽ thấy server xuất hiện ở trang chủ ở trạng thái Installing sau đó khoản 2 phút chuyển sang màu xanh là Running như hình dưới đây.

Khi ở trạng thái Running thì đã có thể sử dụng được rồi bây giờ bạn bấm vào server đó rồi kéo xuống phía dưới sẽ thấy thông tin địa chỉ IP, tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào VPN.

Công việc của bạn tiếp theo là truy cập vào địa chỉ ip ở trên ở đây của mình là https://149.28.138.187/ để tải về ứng dụng OpenVPN sau đó đăng nhập tài khoản để sử dụng.
Lúc này trình duyệt sẽ báo lỗi bảo mật các bạn đừng lo nhé không có gì bạn bấm vào Nâng cao và Đồng ý tiếp tục truy cập là được do truy cập bằng IP nên nó cảnh bảo vậy thôi.

Lúc này nó yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản VPN bạn tiến hành nhập User và Password vào nhé rồi bấm Login.

Lúc này sẽ hiện lên trang để bạn download tools OpenVPN về máy tính để kết nối với VPN, bạn chọn phiên bản phù hợp với máy tính hay điện thoại của bạn để tải về.

Ở đây mình tải về phiên bản cho máy tính sau khi tải xong bạn tiến hành cài đặt vào máy tính rồi mở ứng dụng OpenVPN lên, nó yêu cầu bạn nhập địa chỉ IP và tài khoản, mật khẩu bạn tiến hành nhập y chang các thông tin phía trên nhé.

Lần đầu tiên sử dụng nên công cụng này sẽ hỏi bạn cho phép kết nối tới địa chỉ IP trên không bạn bấm chọn Yes để đồng ý nhé.

Vậy là xong, lúc này bạn để ý ở thanh taskbar trên máy tính sẽ thấy biểu tượng OpenVPN chuyển sang màu xanh là bạn đã kết nối thành công cũng như đổi IP được rồi.

Bạn có thể truy cập trang https://www.whatismyip.com/ để kiểm tra IP của bạn đã đổi sang Singapore hay bất kì nước nào bạn đã chọn ở phía trên.

Đối với những bạn sử dụng điện thoại thì bạn cũng có thể kết nối VPN trên điện thoại di động của bạn bằng cách tải ứng dụng OpenVPN về và kết nối bằng User, mật khẩu và ip như kết nội trên máy tính vẫn được nhé.

Tới đây là bạn đã hoàn thành xong việc tạo 1 VPN để tự mình sử dụng và quản lý nó, bạn ưng tắt hoặc xóa bất kì lúc nào cũng được.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

VULTR MIỄN PHÍ 100$

NỘI DUNG

CHI TIẾT

VIDEO

Nhận 100$ miễn phí từ Vultr. (Sử dụng trong 1 tháng).

Hướng dẫn này, bạn sẽ học từng bước cách triển khai một máy chủ VPN mới bằng OpenVPN trên VPS đám mây Vultr. VPN miễn phí tốt nhất.

Cách tạo một trang web với VPS Hosting MIỄN PHÍ (VPS Vultr). Cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Windows 10 trên Vultr.

Bạn có thể sử dụng Vultr để cài VPS Windows theo nhu cầu của bạn. Hướng Dẫn Cài Windows 2012 Trên VPS Vultr.

Bạn có thể sử dụng các File ISO được cập nhật thường xuyên để cài đặt VPS Windows theo ý bạn. Xem chi tiết các file ISO Update cho VPS Vultr Miễn phí Tại Đây

Đây chỉ là một ví dụ về sử dụng VPS. Bạn có thể sử dụng VPS để tăng Traffic cho Website, Video Youtube, hoặc ...

Tăng lượt truy cập cho website, blog, video online miễn phí Tại Đây.
 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *